Top 10+ nhà xe tuấn nga vừa cập nhật, bạn nên biết

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về nhà xe tuấn nga hay nhất được tổng hợp bởi thuexe

Được biết đến khi là một nhà xe thương hiệu, đã quen thuộc với những hành khách có nhu cầu di chuyển các tuyến đường từ vùng Hà Tiên, Kiên Giang đến với Sài Gòn đô thị và ngược lại. Nhà xe Tuấn Nga đã là cái tên được khách hàng tìm hiểu và lựa chọn để đáp ứng nhu cầu di chuyển của mình. Bài viết này Limosine.vn cung cấp thông tin về một số thông tin của nhà xe. Mong rằng đây sẽ là kinh nghiệm giúp quý khách có sự lựa chọn cho mình chuyến đi tốt và tiện nghi nhất.

XEM THÊM:

Nội Dung Bài Viết

Một số thông tin cơ bản về nhà xe Tuấn Nga

Xe Tuấn Nga: Số điện thoại đặt vé, bến xe, giá vé và lộ trình di chuyển

Tuấn Nga là nhà xe hoạt động giải trí khá lâu trong ngành dịch vụ và vận tải đường bộ, được người mua tin yêu và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe vẫn đang ngày càng nỗ lực và tăng cấp từng dòng xe, tăng trưởng thêm nhiều chuyến đi mới nhằm mục đích Giao hàng tốt nhất với nhu yếu đi lại giữa vùng Hồ Chí Minh – Hà Tiên – Kiên Giang và ngược lại . Hiện nay, nhà xe không chỉ ship hàng người mua những dòng xe giường nằm chất lượng cao mà đã nâng tầm khi có thêm dòng xe Limousine cung ứng nhu yếu đi lại của người mua. Được biết đây là dòng xe hạng sang, chất lượng cùng dịch vụ tốt, do đó đã nâng cao được chất lượng dòng xe mang đến sự tự do nhất cho hành khách . Đặc biệt hãng có nhận giao nhận sản phẩm & hàng hóa tận nơi rất tiện nghi được nhiều người mua nhìn nhận cao về chất lượng dịch vụ .

Chi tiết về mức giá vé và thông tin lịch trình di chuyển nhà xe Tuấn Nga

Dưới đây Limosine. vn xin phân phối thông tin cụ thể về những chuyến đi và mức giá vé mỗi chuyến của tên thương hiệu xe này .

Xe Tuấn Nga tuyến xe đi từ Sài Gòn đến Hà Tiên và ngược lại

Xem thêm: Top 8 nhà xe thanh tùng chất lượng, đừng bỏ qua

Về dòng xe : Xe Limousine 22 chỗ và xe giường nằm 44 chỗ . Điểm xuất phát : Bến xe Miền Tây ( 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM ) . Điểm dừng : Bến xe Hà Tiên ( 2 tháng 9, Khu phố 3, Phường Tô Châu, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang ) .

Số lượng chuyến xe và thời hạn xuất bến : Xe Limousine mỗi ngày có 4 chuyến vào : 8 h00, 12 h00, 16 h00 và 21 h00 hàng ngày . Xe 44 giường nằm mỗi ngày có 12 chuyến xuất phát vào : 7 h15, 9 h00, 10 h15, 11 h30, 12 h00, 14 h30, 16 h30, 18 h00, 20 h30, 21 h30, 22 h00 và 22 h45 hàng ngày . Quãng đường : 312 km / 305 km . Thời gian chuyển dời dự kiến : Dự kiến chuyển dời trong 8 tiếng . Giá vé : Xe Limousine 22 chỗ, giá vé là 320.000 VNĐ / 1 vé / 1 chuyến . Xe 44 giường nằm, giá vé là 170.000 VNĐ / 1 vé / 1 chuyến . Tương tự với tuyến xe từ TP HCM đến Hà Tiên, tuyến xe đi từ Hà Tiên ngược lên Hồ Chí Minh cũng có một số ít thông tin tương tự như như sau : Xe Limousine mỗi ngày có 4 chuyến hàng ngày . Xe 44 giường nằm mỗi ngày có 11 chuyến xuất phát vào : 6 h30, 7 h30, 10 h00, 12 h15, 13 h15, 19 h15, 20 h10, 20 h45, 21 h20, 21 h30 và 22 h30 hàng ngày .

Nhà xe Tuấn Nga tuyến xe đi từ Sài Gòn đến Rạch Giá và ngược lại

Xe Tuấn Nga: Số điện thoại đặt vé, bến xe, giá vé và lộ trình di chuyển

Về dòng xe : Xe Limousine 22 chỗ . Điểm xuất phát : Bến xe Miền Tây ( 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM ) . Điểm dừng : Bến xe Rạch Giá ( 206A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Vĩnh Thanh, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang ) . Số lượng chuyến xe và thời hạn xuất bến : Xe Limousine mỗi ngày có 4 chuyến vào : 8 h00, 12 h00, 16 h00 và 21 h00 hàng ngày . Quãng đường 232 km / 225 km . Thời gian chuyển dời dự kiến : Dự kiến vận động và di chuyển trong khoảng chừng 4 – 5 tiếng . Giá vé : Xe Limousine 22 chỗ, giá vé là 280.000 VNĐ / 1 vé / 1 chuyến . Tuyến xe từ Rạch Giá đến Hồ Chí Minh mỗi ngày có 4 chuyến xe và thời hạn vận động và di chuyển dự kiến khoảng chừng từ 4 đến 5 giờ đồng hồ đeo tay .

Xe khách Tuấn Nga tuyến xe đi từ Sài Gòn đến Giang Thành và ngược lại

Về dòng xe : Xe giường nằm 44 chỗ . Điểm xuất phát : Bến xe Giang Thành ( QLN1, Tân Khánh Hòa, Giang Thành, Kiên Giang ) . Điểm dừng : Bến xe Miền Tây ( 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM ) .

Số lượng chuyến xe và thời gian xuất bến:

Xem thêm: Top 10 nhà xe kumho bmt cập nhật

Xe giường nằm 44 chỗ mỗi ngày sẽ có 2 chuyến khởi hành vào : 8 h00 và 21 h30 hàng ngày . Quãng đường 284 km / 274 km . Thời gian chuyển dời dự kiến : Dự kiến vận động và di chuyển trong khoảng chừng 6 giờ đồng hồ đeo tay . Giá vé xe giường nằm chỗ có giá vé là 180.000 VNĐ / 1 vé / 1 chuyến . Tuyến xe từ Giang Thành – TP HCM mỗi ngày sẽ có 2 tuyến xe đi từ Giang Thành đến TP HCM vào lúc 7 h00 và 21 h30 .

Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của nhà xe Tuấn Nga

Xe Tuấn Nga: Số điện thoại đặt vé, bến xe, giá vé và lộ trình di chuyển

Khi có nhu yếu chuyển dời từ TP HCM đến Kiên Giang, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ đến nhà xe qua địa chỉ và số điện thoại thông minh liên hệ như sau :

Về địa chỉ trụ sở

 • Địa chỉ trụ sở của xe Tuấn Nga tọa lạc lại Số 7, Đường Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM.
 • Địa chỉ tại Hà Tiên: 2 tháng 9, Khu phố 3, Phường Tô Châu, Thị xã Hà Tiên, Kiên Giang.
 • Địa chỉ tại Rạch Giá: 206A, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Vĩnh Thanh, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Địa chỉ tại Giang Thành: QLN1, Xã Tân Khánh Hòa, Huyện Giang Thành, Kiên Giang.

Về tổng đài liên hệ

Tổng đài liên hệ đặt vé tuyến xe Sài Gòn – Kiên Giang

 • Văn phòng đặt vé tại Sài Gòn: 0942.790.055 – 0946.790.055 – 0962. 571. 199.
 • Văn phòng đặt vé tại Hà Tiên: 0773.954.464 – 0773.954.545.
 • Văn phòng đặt vé tại Rạch Giá: 0773.637.637.

Tổng đài liên hệ đặt vé xe tuyến Sài Gòn – Giang Thành

 • Số điện thoại đặt vé tại Sài Gòn: 0962.571.199 – 0942.790.055 – 0942.790.055.
 • Số điện thoại đặt vé tại Giang Thành: 0969.191.177 – 0773.954.545.

Một số điều cần phải lưu ý khi đặt vé tại nhà xe Tuấn Nga

Xe Tuấn Nga: Số điện thoại đặt vé, bến xe, giá vé và lộ trình di chuyển

Tùy vào thời gian liên hệ đặt vé xe là khung giờ nào cũng như thời hạn nào mà khách hoàn toàn có thể có nhu yếu nhiều hay ít. Thường thì thời lượng hành khách sẽ chuyển dời nhiều hơn vào những ngày cuối tuần thế cho nên để có được một vị trí tốt, hành khách cần lập bảng kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ càng sớm càng tốt . Xe có tương hỗ đón khách tại những điểm hẹn trên dọc đường xe vận động và di chuyển thế cho nên hãy luôn luôn giữ điện thoại thông minh trong chính sách mở để nhà xe hoàn toàn có thể thuận tiện liên hệ được . Sau khi đặt vé hành khách cũng hoàn toàn có thể dùng mã quét vé điện tử để lên xe. Chính điều này là ưu điểm mang lại sự tiện nghi và được rất nhiều người mua nhìn nhận cao khi sát cánh cùng xe khách Tuấn Nga . Hãy xuất hiện trước giờ xe khởi hành từ 30 – 45 phút để làm những thủ tục lên xe là sắp xếp chỗ ngồi đã đặt trước . Khách hàng sẽ đưa tin nhắn có chứa mã quét vé cho nhân viên cấp dưới phòng vé để được nhân viên cấp dưới tương hỗ soát vé / xuất vé và hướng dẫn xe tương thích với vé đã đặt . Các tuyến xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời hạn chạy quay đầu. Do vậy hoàn toàn có thể bạn gặp khó khăn vất vả vì không biết rõ biển số xe nào là dành cho chuyến đi của mình. Do vậy nếu có nhu yếu khám phá những thông tin trên người mua hoàn toàn có thể liên hệ với nhà xe vào gần giờ đi để nắm rõ hơn .

Đánh xe chất lượng nhà xe Tuấn Nga

Xem thêm: Top 8 nhà xe thanh phương ngân mới cập nhật, bạn nên biết

Với thiết kế giường tầng, dòng xe giường nằm có 44 chỗ sẽ tạo được cảm giác riêng tư, tiện nghi và sự thoải mái cho mỗi hành khách.

Hiện nay, nhà xe có thêm dòng xe Limousine, dòng xe hạng sang không riêng gì được nhiều nhà xe lựa chọn trong việc phân phối nhu yếu chuyển dời mà còn được người chăm sóc đến nhờ vào trang bị, sự tiện lợi và tự do mà dòng xe mang lại khi chuyển dời . Giường được sử dụng với loại đệm phong cách thiết kế hạng sang và sang chảnh. Đặc biệt còn tích hợp chính sách massages cùng mạng lưới hệ thống chống rung lắc . Mỗi chỗ nằm đều được trang bị gối nằm, chăn, nước uống không lấy phí . Ngoài ra, mỗi giường còn có chỗ sạc điện thoại cảm ứng, mạng lưới hệ thống đèn LED và có TIVI riêng . Về chất lượng dịch vụ với đội nhân viên cấp dưới am hiểu toàn bộ những chuyến xe của nhà xe, luôn tương hỗ và tư vấn giúp hành khách có được lịch trình như mong đợi . Đội ngũ tài xế có không thiếu sách vở, bằng cấp cũng như sự am hiểu trên mọi tuyến đường, mọi cung đường. Chắc chắn sẽ mang đến những hành trình dài bảo đảm an toàn nhất và tự do nhất cho hành khách .. Nhân viên lơ xe nhiệt tình, không riêng gì giàu kinh nghiệm tay nghề mà họ cũng am hiểu mọi cung đường và những điểm đón trả khách, bảo vệ điểm đón trả khách đúng đắn. Điều này thật sự tiện nghi cho những người mua lần tiên phong vận động và di chuyển bằng tên thương hiệu xe này . Mức giá xe công khai minh bạch minh bạch và rõ ràng cho từng dòng xe, từng tuyến xe. Vào những ngày lễ tết giá thành sẽ được bảo vệ tính minh bạch và sẽ trọn vẹn không để xảy ra những yếu tố như chặt chém hay nhồi nhét người mua . Có tương hỗ đưa đón khách bằng xe truân chuyển tạo sự tiện nghi cho người mua trong những hành trình dài vận động và di chuyển .

Khách hàng đánh giá chất lượng hãng Tuấn Nga

Tiếp tục sau đây chính là nhìn nhận khách quan của người mua đã từng đi xe khách Tuấn Nga. Toàn bộ đều là thưởng thức của người mua nên hành khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự công khai minh bạch, rõ ràng và khách quan nhất . Chị Phương Nga TP HCM : “ Vì đi thăm quan nên mình chọn cách đi Tàu ra Phú Quốc hóng biển sau đó về lại thành phố. Chuyến đi lần này của mình phải gọi là đúng chất “ nghỉ ngơi ” hơn nhờ vào lựa chọn chuyển dời bằng dòng xe Limousine. Xe có những trang bị khiến mình rất tự do và cảm thấy mình đã lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi này. Trên xe có chăn, gối và cả rèm chắn nến bảo vệ được sự riêng tư cho mỗi cá thể, giấc ngủ của bạn sẽ được tương hỗ một cách tự do và chu toàn nhất ” . Chú Khanh tại Kiên Giang : “ Chú nhờ đứa cháu tìm kiếm xe để chuyển dời lên TP HCM, thấy chất lượng, dịch vụ xe Tuấn Nga ổn và được nhiều người nhìn nhận nên đã thử đặt vé. Nhân viên đặt vé chuyện trò dễ nghe và rõ ràng, hướng dẫn đặt vé xe và cách ra bến xe hoặc điểm hẹn để đón. Lúc lên xe thì thấy khá đầy đủ tiện lợi, khi nằm thì rất tự do ” . Anh Linh : “ Tôi đi xe khách Tuấn Nga vài lần và đều hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá thành của nhà xe này. Đặc biệt đi xe Limousine vô cùng tuyệt vời, xe êm, chạy dễ chịu và thoải mái, trên xe khá đầy đủ tiện lợi. Hơn nữa bác tài còn rất nhiệt tình, tư vấn và tương hỗ những câu hỏi, vướng mắc của người mua thật chu đáo. Tôi sẽ liên tục lựa chọn vận động và di chuyển bằng nhà xe này nếu có nhu yếu đi lại ” .

Hy vọng với những thông tin về nhà xe Tuấn Nga được Limosine.vn cung cấp sẽ thật sự bổ ích và quan trọng với chuyến đi của bạn. Mong rằng quý khách đã có thêm lựa chọn cho sự di chuyển các tuyến đường từ Sài Gòn về vùng đất Kiên Giang và ngược lại được thoải mái và phù hợp với nhu cầu bản thân.

TRÂM CỎ MÂY

Top 14 nhà xe tuấn nga tổng hợp bởi Thuê Xe Uy Tín

Xe Tuấn Nga: Số điện thoại đặt vé, bến xe, giá vé và lộ trình di chuyển

Xe Tuấn Nga: Số điện thoại đặt vé, bến xe, giá vé và lộ trình di chuyển
 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2022
 • Đánh giá: 4.77 (410 vote)
 • Tóm tắt: Xe 44 giường nằm mỗi ngày có 11 chuyến xuất phát vào : 6 h30, 7 h30, 10 h00, 12 h15, 13 h15, 19 h15, 20 h10, 20 h45, 21 h20, 21 h30 và 22 h30 hàng ngày . Nhà xe …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về dòng xe : Xe Limousine 22 chỗ . Điểm xuất phát : Bến xe Miền Tây ( 395 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM ) . Điểm dừng : Bến xe Rạch Giá ( 206A, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Vĩnh Thanh, Thị xã Rạch Giá, Kiên Giang ) . Số lượng chuyến …

Xe Tuấn Nga: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Kiên Giang

Xe Tuấn Nga: Bến xe, giá vé, lịch trình, số điện thoại đặt vé Sài Gòn Kiên Giang
 • Tác giả: limody.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 4.59 (424 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, hãng phục vụ hành khách bằng xe gường nằm chất lượng cao và xe limousine giường phòng vô cùng hiện đại và sang trọng. Xe khách thiết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đội ngũ nhân viên được đánh giá có thái độ chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng. Ngoài ra, nhà xe cũng nhận vận chuyển hành hóa, bưu kiện, bưu phẩm nhanh chóng, tiện lợi. Chi tiết về cách thích gửi hàng và chi phí bạn cần liên hệ với …

Số điện thoại Xe Tuấn Nga (Kiên Giang) – Hà Tiên

 • Tác giả: nguoiquang.com
 • Ngày đăng: 12/14/2021
 • Đánh giá: 4.32 (254 vote)
 • Tóm tắt: Tuấn Nga là xe giường nằm cao cấp với nhiều tuyến đường du lịch tại Kiên Giang. Hiện tại Tuấn Nga phổ biến với chuyến đường từ Hồ Chí Minh đến Kiên Giang và …

Xem thêm: Top 13 nhà xe danh danh toàn quốc, đừng bỏ lỡ

Nhà xeXe Tuấn Nga (Kiên Giang)

 • Tác giả: vexere.com
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 4.15 (486 vote)
 • Tóm tắt: Văn phòng nhà xe Tuấn Nga (Kiên Giang) ở Hồ Chí Minh. Bến xe Miền Tây 395 Kinh Dương Vương – P.An Lạc, Tổng đài1000/phút 0942790055. Chọn chuyến.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuấn Nga là xe giường nằm cao cấp limousine với nhiều tuyến đường du lịch tại Kiên Giang. Hiện tại Tuấn Nga phổ biến với chuyến đường từ Hồ Chí Minh đến Kiên Giang và ngược lại. Với những đặc tính cơ bản về máy lạnh và nước uống, Tuấn Nga còn phục …

Tuấn Nga (Kiên Giang)

 • Tác giả: xekhachxanh.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 3.95 (348 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin nhà xe Tuấn Nga (Kiên Giang) ; Bến xe Miền Tây, 395 Kinh Dương Vương – P.An Lạc , Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, 0942790055 ; Quận 5, số 7 Phạm Hữu Chí, …

Xe Tuấn Nga (Kiên Giang) từ Rạch Giá – Kiên Giang đi Sài Gòn

 • Tác giả: vietnamdulich.com.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 3.59 (538 vote)
 • Tóm tắt: (2) VIETNAMDULICH.COM.VN không phải là nhà xe, cơ sở lưu trú. Chúng tôi chỉ gợi ý thông tin cho độc giả dễ dàng hơn trong việc liên hệ phía hãng xe và chủ cơ sở …

Xem thêm: Top 10+ nhà xe lê hải hay nhất, bạn nên biết

Chành xe gửi hàng Tuấn Nga Sài Gòn – Hà Tiên, 7 Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

 • Tác giả: inkdtex.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 3.43 (299 vote)
 • Tóm tắt: Chanh Xe Gui Hang Tuan Nga Sai Gon Ha Tien 7 Pham Huu Chi Phuong 12 Quan 5 Tphcm , Chành Xe Gửi Hàng Tuấn Nga … Thông tin nhà xe Tuấn Nga.

xe khach tuan nga, xe giuong nam ha tien, xe giường nằm hà tiên, xe khách tuấn nga, xe khach ha sai gon, xe khách sài gòn, xetuannga.com, , cho thue xe, cho thue xe du lich, tour du lich

 • Tác giả: xegiuongnamhatien.com
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.28 (252 vote)
 • Tóm tắt: xe khach tuan nga, xe giuong nam ha tien, xe giường nằm hà tiên, xe khách tuấn nga, xe khach ha sai gon, xe khách sài gòn, xetuannga.com, xegiuongnamhatien.com, …

Thông tin về Nhà xe khách Tuấn Nga, tuyến xe Tuấn Nga mới nhất 2022

 • Tác giả: oto360.net
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 3.05 (379 vote)
 • Tóm tắt: Để biết chính xác về các bến xe Tuấn Nga, lịch trình các tuyến xe Tuấn Nga, giá vé xe Tuấn Nga trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số …

Xem thêm: Top 10+ nhà xe biển việt xanh hot, đừng bỏ lỡ

Xe limousine giường nằm Sài Gòn đi Rạch Giá – Hà Tiên | Tuấn Nga

 • Tác giả: limo24h.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.82 (143 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tại xe Tuấn Nga Limousine tuyến Sài Gòn – Rạch Giá – Hà Tiên phổ biến với … hành khách hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài nhà xe.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự khác biệt lớn nhất của xe giường phòng Sài Gòn đi Rạch Giá – Hà Tiên của Tuấn Nga so với các dòng xe thông thường chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian ghế ngồi vô cùng rộng rãi, trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng …

Xe Tuấn Nga hành trình Sài Gòn – Kiên Giang trọn vẹn hơn

Xe Tuấn Nga hành trình Sài Gòn - Kiên Giang trọn vẹn hơn
 • Tác giả: dixere.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.82 (66 vote)
 • Tóm tắt: Khoang hành lý rộng nên hành khách có thể mang theo nhiều đồ đạc cần thiết cho chuyến đi. Lịch trình cụ thể của nhà xe Tuấn Nga. Limousine Tuấn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là đầy đủ những thông tin cần thiết về nhà xe Tuấn Nga bạn nên tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, hành khách trên tuyến đường Sài Gòn – Kiên Giang sẽ có thêm lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của mình. Chúc quý khách thượng …

Nhà xe Tuấn Nga Limousine chạy tuyến Sài Gòn – Rạch Giá – Hà Tiên

 • Tác giả: limousinevn.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 2.7 (186 vote)
 • Tóm tắt: Nhà Xe Tuấn Nga limousine chạy tuyến Sài Gòn – Rạch Giá: 280.000đ/vé và ngược lại | tuyến Sài Gòn – Hà Tiên: 350.000đ/vé và ngược lại.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh cung cấp hình thức vận chuyển bằng xe khách thông thường thì xe Tuấn Nga còn cung cấp thêm hệ thống xe limousine hạng sang với tên gọi đặc biệt là “chuyên cơ mặt đất”. Để có được tên gọi này, những chiếc xe của Tuấn Nga Limousine đã được …

Xe Tuấn Nga (Kiên Giang)- Giá vé, số điện thoại, lịch trình – SaoMaiFly

 • Tác giả: saomaifly.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 2.63 (184 vote)
 • Tóm tắt: Văn phòng xe Tuấn Nga:
  Bến xe Miền Tây – Thành phố Hồ Chí Minh:
  Văn phòng Hà Tiên:
  Văn phòng quận 5 – Thành phố Hồ Chí Minh:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xe Tuấn Nga là xe giường nằm cao cấp limousine với nhiều tuyến đường du lịch tại Kiên Giang. Hiện tại Tuấn Nga phổ biến với chuyến đường từ Hồ Chí Minh đến Kiên Giang và ngược lại. Với những đặc tính cơ bản về máy lạnh và nước uống, Tuấn Nga còn …

Xe Tuấn Nga

 • Tác giả: xetuannga.com
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 2.39 (161 vote)
 • Tóm tắt: … Công ty Tuấn Nga cho thuê xe giường nằm đi tour khắp mọi miền đất nước Ngoài ra, hãng xe Tuấn Nga còn có những chuyến xe trung chuyển đưa rước tận nhà, …