Top 8 trò chơi đua xe ngoại tuyến hot nhất

Dưới đây là danh sách trò chơi đua xe ngoại tuyến hay nhất được tổng hợp bởi thuexe

Trò chơi đua xe rất thú vị, bạn biết đấy. Không quan trọng bạn đang ở đâu hay bạn đang làm gì, những trò chơi này có thể giúp bạn giết chết sự buồn chán ngay lập tức. Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến trò chơi đua xe nhiều người chơi hay nhất mà bạn chơi qua Wi-Fi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có kết nối Wi-Fi hoạt động để chơi game, phải không? Ví dụ: điều này không thể xảy ra khi bạn đang đi du lịch. Đó là lúc các trò chơi đua xe ngoại tuyến ra đời.

Bạn có thể chơi các trò chơi đua xe ngoại tuyến mà không cần kết nối Wi-Fi! Một số trò chơi này thậm chí còn có tùy chọn để chơi trò chơi nhiều người chơi ngoại tuyến. Tức là bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với kết nối Wi-Fi cục bộ và chơi – mà không cần kết nối Internet. Tuy nhiên, tất cả các trò chơi này đều có thể chơi ngoại tuyến, bất kể bạn ở đâu. Vậy thì chúng ta có thể bắt đầu danh sách được không?

Trò chơi đua xe không cần WiFi

Dưới đây là một số trò chơi đua xe đạp tuyệt vời mà bạn có thể chơi mà không cần kết nối internet.

# 1 Need for Speed: Most Wanted

Need for Speed: Most Wanted chắc chắn là một trong những trò chơi đua xe ngoại tuyến hay nhất dành cho Android hiện có. Ngay cả khi bạn không có kết nối Internet, trò chơi này cho phép bạn thưởng thức các trận đấu, nhiệm vụ và chế độ nghề nghiệp đủ lâu. Mọi thứ thật tuyệt vời nếu bạn đang chơi Need for Speed: Most Wanted trên các nền tảng khác như PC hoặc PlayStation. Có nhiều chế độ, ô tô và địa điểm khác nhau để bạn lựa chọn. Nó cũng có một trong những cấp độ trải nghiệm chơi game giàu đồ họa tốt nhất. Nhược điểm là bạn cần kết nối Internet tốc độ cao để tải xuống và cài đặt trò chơi, nặng khoảng 2GB.

10 trò chơi đua xe không cần WiFi

Giá: Need for Speed: Most Wanted có giá 4,99 đô la, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Không

Kiểm tra Need for Speed: Most Wanted

# 2 Asphalt 8: Trên không

Đến từ Gameloft, Asphalt 8: Airborne là mục cuối cùng thứ hai trong loạt game Asphalt. Bạn có thể chơi trò chơi đua xe arcade này mà không cần kết nối Wi-Fi. Cũng giống như NFS, tuy nhiên, bạn có thể cần tải xuống một vài GB để cài đặt trò chơi. Tuy nhiên, không giống như NFS, Asphalt 8: Airborne cho phép bạn tận hưởng chế độ nghề nghiệp nâng cao với các tùy chọn nhiều người chơi tùy chọn. Bạn có thể tiếp tục thu thập những chiếc xe có thương hiệu và mở khóa các địa điểm khi tiến lên trong trò chơi. Chất lượng chơi game giống như bảng điều khiển là một trong những lý do tại sao Asphalt 8: Airborne là một trò chơi tuyệt vời không cần Wi-Fi.

10 trò chơi đua xe không cần WiFi

Giá: Asphalt 8: Airborne được chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Asphalt 8: Airborne

# 3 GT Racing 2

Tuy nhiên, một trò chơi khác từ Gameloft, GT Racing 2 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thưởng thức đồ họa tuyệt vời trên thiết bị di động của mình. Với 71 phương tiện được cấp phép và 13 địa điểm khác nhau, trò chơi đua xe thực sự mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Phần tốt nhất là bạn có thể chọn chế độ Solo và đạt được sự nghiệp tốt nhất, nếu bạn không có kết nối Wi-Fi. Cũng giống như các trò chơi khác, GT Racing 2 cũng muốn bạn tải một lượng lớn nội dung về thiết bị. Sau khi cài đặt, GT Racing 2 có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Cá nhân mà nói, chúng tôi cũng thích các góc nhìn khác nhau của nó.

Xem thêm: Top 10+ tra cứu tuyến xe buýt hay nhất, đừng bỏ lỡ

Trò chơi đua xe rất thú vị, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có kết nối Wi-Fi hoạt động để chơi game, phải không? Vì vậy, đây là chúng tôi với một số trò chơi đua xe hay nhất mà không cần WiFi.

Giá: GT Racing 2 chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra GT Racing 2

Trò chơi đua xe đạp hay nhất để chơi mà không cần Wi-Fi

Quan tâm đến việc đi xe đạp? Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất từ ​​danh mục trò chơi đua xe đạp ngoại tuyến.

# 4 Traffic Rider

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Android trò chơi đua xe giết thời gian, Traffic Rider là một trong những lựa chọn tốt nhất trên Play Store. Đây là một trò chơi khá cũ, nhưng khi nói đến trò chơi ngoại tuyến, không có cạnh tranh. Chế độ nghề nghiệp tuyệt vời là một trong những điều tốt nhất về trò chơi đua xe này. Bạn có thể tiếp tục mở khóa các địa điểm và nhiệm vụ khi thực hiện các bước. Chất lượng âm thanh và chế độ xem camera cũng tuyệt vời khi so sánh với nhiều trò chơi đua xe đạp mà chúng tôi đã thấy. Nó cũng có thể gây nghiện vì bạn không ngừng cố gắng đạt được điểm số cao mà bạn đã đặt.

cuộc đua, kiểm tra, Trò chơi, cần, giá, Mua hàng, miễn phí, Playfersn, chứa, Chơi game, Riptide, tốc độ, thích, khác nhau, kéo

Giá: Traffic Rider chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Traffic Rider

# 5 Racing Fever: Moto

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe đạp cung cấp các chế độ tùy chỉnh? Sau đó, bạn nên kiểm tra Racing Fever: Moto. Đây là một trò chơi đơn giản trong đó bạn liên tục lái xe đạp của mình qua đường giao thông. Tuy nhiên, có một loạt các chế độ và tính năng ấn tượng để kiểm tra. So với các trò chơi đua xe đạp khác dành cho Android, nó có đồ họa tốt hơn và kết xuất thực tế. Bạn sẽ có trải nghiệm trò chơi đua xe nhập vai ngay cả khi bạn không có kết nối Internet. Nhờ sự tùy chỉnh, bạn có thể có một chuyến đi tuyệt vời nhất với chiếc xe đạp cho dù thế nào đi chăng nữa.

10 trò chơi đua xe không cần WiFi

Giá: Racing Fever: Moto chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Xem thêm: Top 10+ tuyến xe buýt số 2 tốt nhất, đừng bỏ qua

Kiểm tra Racing Fever: Moto

# 6 Real Moto

Danh sách các trò chơi đua xe hay nhất sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Real Moto. Trò chơi đưa bạn đến đường đua thông thường mà bạn đã thấy, nhưng có rất nhiều thứ để mở khóa. Bạn có thể chọn giữa 150 thử thách khác nhau có sẵn trong trò chơi. Bạn có muốn chơi trực tuyến với bạn bè hay không, nhưng nó hoạt động hoàn hảo khi không có kết nối Internet. Bạn cũng có thể chọn giữa các xe đạp và chế độ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể cần một thời gian để làm quen với các điều khiển. Vào cuối ngày, nếu bạn yêu thích các trò chơi đua xe đạp, chắc chắn bạn sẽ thích Real Moto.

10 trò chơi đua xe không cần WiFi

Giá: Real Moto miễn phí để chơi, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Moto thật

Trò chơi đua xe ngoại tuyến khác dành cho Android

Bạn có thể chơi những trò chơi này nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo và đặc biệt.

# 7 Riptide GP: Làm mới

Riptide GP: Renegade là một trong những trò chơi đua xe ngoại tuyến khác nhau mà bạn có thể chơi. Sự khác biệt chính là bạn đang chạy đua với một hydrobot, chứ không chỉ là một chiếc ô tô hay xe đạp. Giữ yếu tố đó sang một bên, Riptide GP: Renegade thực sự mang đến một trong những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Bạn thậm chí có thể chơi game thông qua kết nối Bluetooth. Ngoài ra còn có một loạt các chế độ chơi trong trò chơi. Ví dụ: bạn có thể chọn giữa Chế độ nghề nghiệp sâu sắc hoặc Chế độ thử thách. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, Riptide GP: Renegade cho phép bạn khám phá nhiều kế hoạch chơi game khác nhau.

Trò chơi đua xe rất thú vị, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có kết nối Wi-Fi hoạt động để chơi game, phải không? Vì vậy, đây là chúng tôi với một số trò chơi đua xe hay nhất mà không cần WiFi.

Giá: Riptide GP: Renegade có giá $ 2,99

Quảng cáo: Không

Kiểm tra Riptide GP: Gia hạn

# 8 Đua xe leo đồi 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đua xe ngoại tuyến thông thường, bạn nên xem Hill Climb Racing 2. Bạn đang đua với một chiếc xe, nhưng không phải với đồ họa nặng hoặc chế độ nghề nghiệp. Mặt khác, bạn phải leo đồi để đến đích. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn không bị hết nhiên liệu hoặc bất cứ thứ gì. Có các tính năng như mở khóa xe, nâng cấp và thậm chí cả Sự kiện mà bạn có thể tham gia. Khi bạn không có Wi-Fi, đó sẽ là một cách tuyệt vời để giết thời gian của bạn. Mong bạn thông cảm, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chiếc xe để phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

cuộc đua, kiểm tra, Trò chơi, cần, giá, Mua hàng, miễn phí, Playfersn, chứa, Chơi game, Riptide, tốc độ, thích, khác nhau, kéo

Xem thêm: Tổng hợp 10+ tuyến xe buýt quảng ngãi sa huỳnh mới, bạn nên biết

Giá: Hill Climb Racing 2 chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Hill Climb Racing 2

# 9 Đua xe kéo

Bạn có thích đua xe kéo không? Trong trường hợp đó, bạn nên kiểm tra trò chơi Drag Racing trên Google Play. Mặc dù là lối chơi đua xe kéo cơ bản, nhưng có rất nhiều thứ sâu sắc hơn trong trò chơi. Bạn có thể có nhiều loại trận đấu khác nhau và thậm chí đi đến chế độ nhiều người chơi. Phần tốt nhất là bạn có thể nâng cấp phương tiện của mình và trải nghiệm trò chơi. Khi bạn di chuyển lên trên trò chơi, Drag Racing sẽ giới thiệu cho bạn một số chiếc xe có thương hiệu phổ biến trên toàn cầu. Cũng giống như mọi trò chơi đua xe kéo, bạn sẽ cần một khoảng thời gian để đạt được điểm số cao.

10 trò chơi đua xe không cần WiFi

Giá: Drag Racing miễn phí để chơi, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Drag Racing

# 10 Đột phá

Cuối cùng trong danh sách, Breakneck khá khác với tất cả các trò chơi đua xe mà chúng tôi đã đề cập. Bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần Wi-Fi, nơi bạn đang chiến đấu trong thế giới xâm lược của người ngoài hành tinh. Bạn phải đua càng nhanh càng tốt mà bạn phải trốn thoát khỏi mối đe dọa sau đây. So với các trò chơi khác, Breakneck không chỉ cung cấp một trong những đồ họa 3D tốt nhất mà còn kết hợp hành động tanh tách. Bạn sẽ thích trò chơi này nếu bạn muốn thêm một số hành động vào thể loại đua xe. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Breakneck là một trò chơi gây nghiện, nơi bạn tiếp tục đánh bại kỷ lục của chính mình.

10 trò chơi đua xe không cần WiFi

Giá: Breakneck chơi miễn phí, cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Quảng cáo: Chứa quảng cáo

Kiểm tra Breakneck

Trò chơi đua xe hay nhất không cần WiFi

Bạn có thể tin tưởng vào các tựa game Android này nếu bạn không cần tất cả các chuông và còi của chế độ nhiều người chơi. Tất cả các trò chơi đã được thử nghiệm để chơi trò chơi ngoại tuyến, điều này thật tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất là một số trò chơi muốn bạn tải xuống một lượng lớn dữ liệu. Tuy nhiên, khi bạn tải xuống và cài đặt chúng, bạn sẽ thích kết xuất đồ họa chất lượng cao. Vì vậy, bạn nghĩ gì về những trò chơi đua xe này? Hãy cho chúng tôi biết thông qua bình luận.

Top 8 trò chơi đua xe ngoại tuyến tổng hợp bởi Thuê Xe

Top 16 trò chơi đua xe ngoại tuyến chi tiết nhất

 • Tác giả: caodangytehadong.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.82 (609 vote)
 • Tóm tắt: Tác giả: gamevui.vn; ngày đăng: 03/22/2022; Đánh giá chi tiết: 4.75 (464 vote); Mô tả: Game dua xe – Game đua xe là một thể loại game thể …

6 game đua xe nhiều người chơi offline tốt nhất dành cho Android

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 4.73 (308 vote)
 • Tóm tắt: 1. Đua xe điên · 2. Hovercraft: gỡ xuống · 3. Asphalt 8: Air Dù · 4. Riptide GP: Đổi mới · 5 trò chơi đua xe gây nghiện iOS mới ra khỏi đường đua thông thường · 5.

Xem thêm: Top 20+ tuyến xe buýt bình dương đi sài gòn hot nhất, đừng bỏ lỡ

trò chơi đua xe ngoại tuyến 27.0 Android – Tải

 • Tác giả: androidout.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.39 (288 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tại, hãy xem miêu tả ứng dụng trò chơi đua xe ngoại tuyến được cung cấp bởi nhà phát triển Play24 Game tại đây. Kích thước: 16 MB …

10 trò chơi đua xe ngoại tuyến hay nhất 2022 Android

 • Tác giả: salenhanh.com
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 3.99 (563 vote)
 • Tóm tắt: 10 trò chơi đua xe ngoại tuyến hay nhất 2022 Android · 1 10. Racing Xperience · 2 9. Moto Bike · 3 8. Race Max Pro · 4 7. Đua xe Starlit Kart · 5 6.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một thương hiệu khác cũng không kém phần nổi tiếng là Real Racing của EA. Loạt phim của một thương hiệu này luôn đi kèm với chất lượng đồ họa mãn nhãn và hiển thị rất tốt từng chi tiết của chiếc xe. Không chỉ xe, các chi tiết khác như ánh sáng, bóng …

Xem thêm: Top 15 tuyến xe buýt số 5 thanh hóa hot nhất, đừng bỏ qua

Tải miễn phí game Đua xe trên PC với MuMu Player

 • Tác giả: mumuglobal.com
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.83 (202 vote)
 • Tóm tắt: Hãy trải nghiệm Đua xe ngay với MuMu Player – Giả lập Andoird tốt nhất trên thị trường. … trò chơi đua xe ngoại tuyến …

Top 24+ Game Đua Xe Online 2022 Hấp Dẫn Nhất Trên Điện Thoại

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 3.7 (219 vote)
 • Tóm tắt: Đây là điều mà các game thủ rất thích vì được chơi với chiếc xe mang đậm phong cách cá nhân. Drag Racing cũng có chế độ chơi trực tuyến multiplayer cho phép bạn …

Xem thêm: Top 6 tuyến xe buýt 32 mới, bạn nên biết

Game đua Xe – Y8.COM

 • Tác giả: vi.y8.com
 • Ngày đăng: 12/18/2021
 • Đánh giá: 3.48 (202 vote)
 • Tóm tắt: Chơi các trò chơi đua xe trên Y8.com. Nếu bạn thích những chiếc xe tốc độ và đường đua, bạn chắc chắn sẽ thích cán đích đầu tiên! Bạn nên chơi một trò chơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào những năm 2000, nền tảng console tiếp tục đẩy các giới hạn của những thành tựu hiện tại của game đua xe trên toàn thế giới. Cải thiện đồ họa 3D và phát triển game đua xe lên một tầm cao mới. Đua xe có thể được ánh xạ tới các đường phố trong thế …

trò chơi đua xe ngoại tuyến

 • Tác giả: apkcombo.com
 • Ngày đăng: 12/24/2021
 • Đánh giá: 3.26 (580 vote)
 • Tóm tắt: Tải về: trò chơi đua xe ngoại tuyến APK (Game) – Mega Car Stunts Racing APK – ✓ Phiên bản mới nhất: 1.0.10 – Updated: 2022 …