Top 19 tuyến xe buýt số 2 biên hòa mới

Qua bài viết này tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về tuyến xe buýt số 2 biên hòa mới nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những giải pháp quan trọng hàng đầu để thu hút hành khách quay trở lại sử dụng xe buýt công cộng, nhất là các tuyến xe buýt có trợ giá trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Nhân viên tuyến xe buýt số 2 (bến xe Biên Hòa - trạm xe Nhơn Trạch) ăn mặc lịch sự, tận tình phục vụ hành khách. Ảnh: T.Nhân Nhân viên tuyến xe buýt số 2 (bến xe Biên Hòa – trạm xe Nhơn Trạch) ăn mặc lịch sự, tận tình phục vụ hành khách. Ảnh: T.Nhân

Thời gian gần đây, các tuyến xe buýt, trong đó có các tuyến xe buýt trợ giá, đã đông khách trở lại, góp phần giảm phương tiện cá nhân, chi phí đi lại, giảm ùn tắc và tai nạn giao thông.

* Người dân hài lòng

Có mặt trên tuyến xe buýt trợ giá số 2 (bến xe Biên Hòa – trạm xe Nhơn Trạch), ấn tượng đầu tiên chúng tôi cảm nhận đó là tuyến xe được đầu tư chất lượng tốt, không gian sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống máy lạnh hoạt động liên tục trong thời gian vận chuyển hành khách. Đặc biệt, đội ngũ lái xe, nhân viên ăn mặc lịch sự, tận tình hướng dẫn, giúp đỡ cho hành khách. Tất cả hành khách đều phải đeo khẩu trang.

Chị Nguyễn Thị Hiền Lương (ngụ TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho hay, trước đây chị từng chạy xe máy từ nhà đến H.Nhơn Trạch để thăm người thân, nhưng việc đi xe máy cảm thấy không an toàn vì trên quốc lộ 51 xe cộ đông, giao thông phức tạp nên gần đây chị chuyển sang đi xe buýt.

Xem thêm: Top 20+ tuyến xe buýt thanh hóa tốt nhất, đừng bỏ qua

“Mỗi khi thăm người thân ở H.Nhơn Trạch, tôi đến bến xe Biên Hòa đón xe buýt số 2. Tôi rất hài lòng khi đi tuyến xe này vì cảm thấy thuận tiện, xe chạy đúng giờ, giá rẻ, ghế ngồi thoải mái, ngăn nắp, thái độ phục vụ của tài xế, nhân viên rất nhiệt tình” – chị Lương chia sẻ.

Tuyết xe buýt số 1 (Trường đại học Công nghệ Đồng Nai – ngã tư Vũng Tàu) là một trong những tuyến xe buýt trợ giá luôn đông khách.

Đồng Nai có 5 tuyến xe buýt trợ giá gồm: tuyến số 1 (Trường đại học Công nghệ Đồng Nai – ngã tư Vũng Tàu); tuyến số 2 (bến xe Biên Hòa – trạm xe Nhơn Trạch); tuyến số 3 (bến xe Hố Nai – trạm xe Hóa An); tuyến số 7 (bến xe Biên Hòa – bến xe Vĩnh Cửu) và tuyến số 8 (bến xe Vĩnh Cửu – trạm xe Big C).

Anh Trương Minh Hào, sinh viên Trường đại học Công nghệ Đồng Nai chia sẻ, nhà anh ở gần ngã tư Vũng Tàu (thuộc P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) và cách trường học hơn 10km. Do vậy, anh chọn tuyến xe buýt số 1 có trợ giá để đi lại cho thuận lợi, giá rẻ, an toàn, vừa tránh được mưa, nắng.

“Tôi rất hài lòng khi đi xe buýt vì cảm thấy thoải mái, xe được đầu tư chất lượng tốt, đặc biệt có đội ngũ lái xe, nhân viên thân thiện, phục vụ tốt và hay giúp đỡ hành khách là người già, trẻ em. Tôi mong muốn mạng lưới xe buýt ở Đồng Nai được bao phủ rộng hơn, tiện lợi hơn để thu hút ngày càng đông người đi xe buýt, nhất là giới trẻ” – anh Hào kiến nghị.

Xem thêm: Top 10+ áp xe tuyến sữa hay nhất, đừng bỏ lỡ

Ông Nguyễn Văn Nở (phụ trách điều hành tuyến xe buýt số 2, Công ty TNHH Dịch vụ du lịch Hoàng Hà, TP.Biên Hòa) cho biết, công ty đảm nhận tuyến xe buýt số 2 có trợ giá của Nhà nước và đã hoạt động từ năm 2005 đến nay. Công ty có 14 xe và đều được đầu tư, tu bổ mới, lắp đặt hệ thống máy lạnh, camera giám sát hành trình. Hiện tần suất hoạt động của tuyến là 82 chuyến/ngày, mỗi chuyến cách nhau 15 phút trong giờ cao điểm và 20 phút trong giờ thấp điểm.

Đối tượng phục vụ của tuyến xe buýt số 2 là công nhân, học sinh, sinh viên… nên giá vé rất rẻ, chỉ 12 ngàn đồng/vé đối khách đi từ đầu đến cuối tuyến và tiền vé sẽ giảm nếu khách đi ở cự ly ngắn. Ngoài ra, công ty còn miễn, giảm tiền vé đối với người già trên 70 tuổi, thương binh, liệt sĩ, người khuyết tật, trẻ em dưới 6 tuổi…

Cũng theo ông Nở, thời gian qua, công ty thường xuyên tăng cường kiểm tra, giám sát và nhắc nhở đội ngũ lái xe, nhân viên về cung cách phục vụ hành khách như: nhân viên phải niềm nở thăm hỏi và tận tình hướng dẫn cho khách; khách là người khuyết tật, già, trẻ nhỏ… thì phải giúp đỡ, dìu khách lên, xuống xe cho an toàn. Đồng thời, nhắc nhở lái xe trong việc điều khiển phương tiện lưu thông, dừng đón, trả khách cho an toàn.

“Ngoài phục vụ tốt, khi hành khách bỏ quên đồ đạc, tài sản có giá trị trên xe thì chúng tôi tìm mọi cách để hoàn trả cho chủ” – ông Nở bộc bạch.

* Chú trọng nâng chất lượng xe buýt

Xem thêm: Top 7 tuyến xe buýt hà nội mới cập nhật, bạn nên biết

Ông Hoàng Văn Tài, cán bộ Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở GT-VT) cho biết, trên địa bàn tỉnh hiện có 5 tuyến xe buýt trợ giá với 58 xe được đầu tư mới 100%, có máy lạnh, niêm yết thông tin điện tử, có loa thông báo trạm, một số tuyến có wifi miễn phí… Các tuyến xe này hoạt động chủ yếu trên địa bàn TP.Biên Hòa và khu vực phụ cận, tổng cự ly khai thác là 110,5 km và hoạt động 436 chuyến/ngày, vận chuyển gần 7 ngàn lượt hành khách/ngày. Trong đó, số lượng học sinh, công nhân, người lao động sử dụng xe buýt có trợ giá chiếm gần 40%.

Ưu điểm của xe buýt trợ giá là chất lượng phương tiện và phục vụ tốt. Đây được coi như là đầu tàu, hạt nhân trong mạng lưới tuyến nên được cơ quan quản lý nhà nước tăng cường công tác kiểm tra, theo dõi sát sao, đơn vị vận tải quan tâm chú trọng chất lượng phục vụ để thu hút hành khách. Thời gian hoạt động các chuyến đảm bảo chính xác, đúng giờ, tạo thuận tiện cho người dân đi lại.

Do được trợ giá từ nguồn ngân sách nhà nước nên người dân được sử dụng giá vé rẻ. Giá vé bình quân các tuyến hiện nay là 5 ngàn đồng/lượt hành khách, chỉ tuyến số 2 có cự ly dài trên 40km nên có thêm một số mức giá vé cao hơn. Vì giá vé rẻ nên được người dân sử dụng thường xuyên.

Theo Giám đốc Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng Trầm Kim Xuyến, thời gian qua, trung tâm thường xuyên kiểm tra về chất lượng phương tiện, chất lượng phục vụ hành khách; khảo sát, đánh giá hành khách, nhu cầu đi lại để có những điều chỉnh phương án chạy xe phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác tuyến, chú trọng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19… Nhờ đó, hoạt động xe buýt trợ giá đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhu cầu sử dụng xe buýt của người dân có xu hướng tăng.

Trong thời gian tới, trung tâm tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích của việc sử dụng xe buýt công cộng đến người dân để từng bước giảm phương tiện cá nhân, hạn chế ùn tắc giao thông; phối hợp với đơn vị vận tải thường xuyên tổ chức quán triệt đội ngũ lái xe và nhân viên chấp hành tốt các quy định, có thái độ ân cần, nhã nhặn, lịch sự đối với hành khách; thường xuyên nắm bắt, đánh giá sản lượng, nhu cầu, thời gian đi lại của hành khách để có những điều chỉnh phương án phù hợp…

Thành Nhân

Top 19 tuyến xe buýt số 2 biên hòa tổng hợp bởi Thuê Xe Uy Tín

Thông tin các tuyến xe buýt trên địa bàn Tp. Biên Hòa

 • Tác giả: lhu.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2022
 • Đánh giá: 4.75 (461 vote)
 • Tóm tắt: Mã số tuyến : 150 Tên tuyến : Bến xe Chợ Lớn Ngã 3 Tân Vạn. Lượt đi : Ga Chợ Lớn Bến A Lê Quang Sung Phạm Đình Hổ Tháp Mười Ngô Nhân Tịnh Phú Hữu Hồng Bàng …

Lộ trình các tuyến xe bus tại Đồng Nai | Bus Advertising

Lộ trình các tuyến xe bus tại Đồng Nai | Bus Advertising
 • Tác giả: busmediavn.com
 • Ngày đăng: 12/28/2021
 • Đánh giá: 4.45 (463 vote)
 • Tóm tắt: 1. Tuyến số 01: Bến xe Ngã Tư Vũng Tàu – Đại học Công nghệ Đồng Nai · 2. Tuyến số 02: Bến xe TP Biên Hòa – Nhơn Trạch · 3. Tuyến số 03: Trạm Xăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với các hành khách cũng như các doanh nghiệp thực hiện quảng cáo xe bus tại Đồng Nai, thông tin về lộ trình các tuyến xe bus là tài liệu quan trọng chúng ta không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu đó, Sixth Sense Media xin gửi tới quý khách thông tin …

Đồng Nai, Xe buýt 02: Bến xe Biên Hòa – BX Nhơn Trạch

 • Tác giả: xe-buyt.com
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 4.22 (281 vote)
 • Tóm tắt: BX Biên Hòa – CMT8 – 30/4 – Phạm Văn Thuận – Phan Trung (Đường 5 cũ) – Đồng Khởi – ngã tư AMATA – QL1A (XL Hà Nội) – ngã tư Tam Hiệp – Bùi Văn Văn Hòa (QL15 …

Tuyến xe bus Biên Hòa số 02: Bến Xe Biên Hòa – Nhơn Trạch

 • Tác giả: sotongdai.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 4.04 (584 vote)
 • Tóm tắt: Bạn nào muốn đi Nhơn Trạch từ Bến Xe Biên Hòa thì bắt tuyến xe bus số … Giá vé: 5000 (lên xuống), 7000 (1/2 tuyến), 10000 (hơn 1/2 tuyến).

Xem thêm: Top 19 xe buýt thạch thành tuyến 32 mới cập nhật, bạn nên biết

Đồng Nai: Khai trương xe buýt số 1 có trợ giá

 • Tác giả: mt.gov.vn
 • Ngày đăng: 01/24/2022
 • Đánh giá: 3.87 (559 vote)
 • Tóm tắt: Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), Công ty TNHH Trí Minh Phát – đơn vị khai thác tuyến xe buýt số 1- đã tổ chức khai trương đi vào hoạt động.

QUẢNG CÁO XE BUS ĐỒNG NAI

 QUẢNG CÁO XE BUS ĐỒNG NAI
 • Tác giả: dannamadv.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 3.67 (434 vote)
 • Tóm tắt: 5.1 Lộ trình các tuyến xe bus nội th Đồng Nai. Tuyến xe buýt số 2: Bến xe Biên Hòa — Trạm xe Nhơn Trạch. Số chuyến: 86 chuyến/ngày …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng tại Đồng Nai chỉđược khai thác và triển khai bằng 1 hình thức duy nhất là maquette quảng cáo sẽ được dán ở 2 bên hông của thân xe và có diện tích là: 8m2 – 12m2, với diện tích này quảng cáo cũng có khả năng hiển thị tối ưu, hình ảnh nổi bật …

Các tuyến xe Buýt đi Biên Hòa – Đồng Nai – Du Lịch

 • Tác giả: hoidulich.com
 • Ngày đăng: 12/12/2021
 • Đánh giá: 3.58 (312 vote)
 • Tóm tắt: TríchTHAM KHẢO Kinh nghiệm du lịch Đồng Nai TríchTHAM KHẢO các nhà xe ở Đồng Nai Tuyến xe bus số 5: Bến xe Biên Hòa –

Công ty quảng cáo xe bus tại Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín

Công ty quảng cáo xe bus tại Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín
 • Tác giả: quangcaongoaitroi.com
 • Ngày đăng: 12/23/2021
 • Đánh giá: 3.21 (371 vote)
 • Tóm tắt: Thị trường quảng cáo xe buýt tiềm năng tại Đồng Nai; 2. … Quảng cáo xe bus tại Đồng Nai tuyến số 02: Bến xe TP Biên Hòa – Nhơn Trạch: Bến xe TP.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Quảng cáo xe bus tại Đồng Nai tuyến số 18: Ngã ba Trị An — Khu du lịch Đại Nam: Ngã 3 Trị An – xa lộ Hà Nội- Ngã 4 Amata – đường Đồng Khởi – đường Nguyễn Ái Quốc- đường 30/04- đường CMT8 -cầu Hoá An- đường ĐT.760 – ĐT.747 – miếu Ông Cù – ngã 4 …

Xe buýt số 603 – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vận tải Vĩnh Phú

Xe buýt số 603 - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Vận tải Vĩnh Phú
 • Tác giả: vitracvantai.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 3.19 (415 vote)
 • Tóm tắt: Xe buyt so 603, tuyen so 603, buyt so 603,xe buyt bien hoa. … Tuyến số 603 … 2. Lộ trình: a. Theo địa danh: Trạm xe Nhơn Trạch – Cây xăng Tín Nghĩa …

Xem thêm: Top 21 tuyến xe buýt quảng ngãi hay nhất

Xe buýt Đồng Nai : Tổng hợp giá vé và lộ trình tuyến xe buýt ở Đồng Nai

 • Tác giả: tracuudichvu.com
 • Ngày đăng: 01/27/2022
 • Đánh giá: 2.86 (134 vote)
 • Tóm tắt: Xe buýt Đồng Nai số 02: Bến xe Biên Hòa – BX Nhơn Trạch · Giá vé lên xuống và dưới ¼ tuyến: đ/vé · Giá vé 1/2 tuyến: 7000đ/vé · Giá vé 3/4 tuyến: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Lượt đi: BX Biên Hòa – QL 1K – QL 1A -QL 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Thị Minh Khai – Phùng Khắc Khoan – Trần Cao Vân – Võ Văn Tần – Bà Huyện Thanh Quan – Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Lê Hồng Phong – Vĩnh Viễn …

Xe Bus – Đồng Nai, Tuyến 2, Bến xe Biên Hoà – KCN Nhơn Trạch

 • Tác giả: lotrinh.vn
 • Ngày đăng: 02/03/2022
 • Đánh giá: 2.87 (107 vote)
 • Tóm tắt: Bến xe Biên Hoà – đường CMT8 – QL1cũ – QL15 – đường 5 – đường Đồng Khởi – xa lộ Hà Nội – QL15 nối dài – QL51 – đường 25B – cây xăng Tín Nghĩa và ngược lại …

Lộ trình các tuyến xe bus toàn quốc | Lộ trình xe buýt các tỉnh thành

 • Tác giả: lotrinhxebuyt.com
 • Ngày đăng: 12/05/2021
 • Đánh giá: 2.7 (119 vote)
 • Tóm tắt: 1. Tuyến số 01: Bến xe Ngã Tư Vũng Tàu – Đại học Công nghệ Đồng Nai · 2. Tuyến số 02: Bến xe TP Biên Hòa – Nhơn Trạch · 15 phút/chuyến · 3. Tuyến …

Bến xe Biên Hòa ở đâu, thông tin số điện thoại và danh sách các xe

Bến xe Biên Hòa ở đâu, thông tin số điện thoại và danh sách các xe
 • Tác giả: limosine.vn
 • Ngày đăng: 01/29/2022
 • Đánh giá: 2.66 (180 vote)
 • Tóm tắt: Danh sách xe taxi và xe buýt tại bến xe Biên Hòa … Tuyến xe bus số 2: KCN Nhơn Trạch – BX Biên Hoà; Tuyến xe bus số 3: Trạm xe Hố Nai – BX …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại BX có khá nhiều tiện ích, dịch vụ phục vụ khách hàng từ A tới Z. Chính vì nằm ngay ở cửa ngõ tỉnh Đồng Nai cho nên đây chính là vị trí thuận lợi để rất nhiều nhà xe tập kết, đưa khách đi đến nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. BX Biên Hòa còn …

Tuyến số 02: Bến xe Biên Hòa – Trạm xe Nhơn Trạch – Đồng Nai

 • Tác giả: dongnai.vncgarden.com
 • Ngày đăng: 12/15/2021
 • Đánh giá: 2.59 (71 vote)
 • Tóm tắt: Cự ly: 42 km · Lộ trình: Bến xe TP. · Nơi bán vé tháng: Tại Doanh nghiệp và bến xe 2 đầu tuyến. · Số chuyến xe ngày: 86 · Giờ hoạt động: Từ 5:15 đến 17:40 · Giãn …

Xem thêm: Tổng hợp 10+ tuyến xe buýt quảng ngãi sơn hà mới, bạn nên biết

Tuyến xe buýt số 1 2 3 7 8 hoạt động bình thường để phục vụ người dân

 • Tác giả: top10bienhoa.com
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 2.44 (125 vote)
 • Tóm tắt: Tuyến số 1 (Trạm xe Trảng Dài – Bến xe Ngã tư Vũng Tàu) thực hiên 80 chuyến/ngày;; Tuyến số 2 (Trạm xe Nhơn Trạch – Bến xe Tp. Biên Hoà) thực …

BUÝT ĐỒNG NAI

 • Tác giả: buyt.dongnai.ttgt.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 2.19 (115 vote)
 • Tóm tắt: KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TUYẾN XE BUÝT SỐ 16 · Ngày 14/8/2022, xe buýt mang biển kiểm soát 60B-033.21 tuyến số 16 (Bến xe thành phố Biên Hòa …

Ứng dụng công nghệ giám sát xe buýt ở Đồng Nai

 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 2.24 (192 vote)
 • Tóm tắt: Các trạm xe buýt thuộc các tuyến đường nội ô TP Biên Hòa đã trang bị … về xe buýt như lộ trình, số lượng xe, danh sách xe, giờ chạy xe, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ thể, khi tải App Buýt Đồng Nai về điện thoại thông minh cá nhân sẽ giúp người dân, hành khách nắm bắt được các thông tin liên quan đến hoạt động xe buýt do cơ quan quản lý cập nhật. Truy cập được thông tin về lộ trình, đường đi, giá vé các tuyến …

Xe buýt số 2: Bến xe Biên Hòa – Nhơn Trạch

 • Tác giả: longthanhguides.com
 • Ngày đăng: 12/26/2021
 • Đánh giá: 2.06 (187 vote)
 • Tóm tắt: Hoạt động: 86 chuyến/ngày; Từ 5h15 17h40 mỗi ngày; 10 20 phút sẽ có một chuyến. Lộ trình: Bến xe …

CÁC TUYẾN XE BUÝT VÀ XE KHÁCH ĐẾN KHU NGHĨ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM

CÁC TUYẾN XE BUÝT VÀ XE KHÁCH ĐẾN KHU NGHĨ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM
 • Tác giả: thientam.org
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 2.01 (116 vote)
 • Tóm tắt: -Tuyến xe buýt số 2: Bến xe TP.Biên Hòa – đường CMT8 – đường 30/4 – đường Phạm Văn Thuận – đường Phan Trung – đường Đồng Khởi – ngã 4 Amata – xa lộ Hà Nội …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Tuyến xe buýt số 16: Bến xe thành phố Biên Hoà ​- đường CMT8 – đường 30/04 – đường Võ Thị Sáu – đường Đồng Khởi – ngã 4 Tân Phong- đường Nguyễn Ái Quốc – Quốc lộ 1A – Ngã ba Trị An – thị trấn Trảng Bom – ngã 3 Dầu Giây – Quốc lộ 20 – thị trấn Định …